Bộ máy xịt phòng tự động Jape

275.000₫ 395.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Dễ dàng sử dụng
Nhỏ gọn tiện dụng
Hương nước hoa nhẹ nhàng

Máy xịt hương thơm phòng tự động JAPE (Có sẵn Pin + bình nước hoa xịt phòng thay thế 300ml) TẶNG KÈM 1 bình nước hoa xịt phòng thay thế Rose Wardia, 300ml

Máy xịt hương thơm tự động JAPE mẫu mã thiết kế mới và hiện đại với tính năng bổ sung kết hợp với Công nghệ Thông minh, có cảm biến giúp tiết kiệm năng lượng và kiểm soát hoạt động của máy tốt hơn. Thiết kế nhỏ gọn, vỏ máy chắc chắn, đảm bảo máy hoạt động không gây tiếng ồn, có thể sử dụng lâu dài.

- Đặc điểm:

+ Máy xịt phòng tự động Jape là một thiết bị làm thơm phòng được cài đặt chế độ phun tự động giúp người sử không phải tốn thời gian phun xịt như sử dụng chai xịt phòng thông thường.

+ Sử dụng được cho nhiều không gian. Bạn có thể sử dụng máy xịt phòng tự động trongphòng khách, phòng ngủ, để tạo hương thơm dễ chịu cho căn phòng.Sản phẩm còn được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà hàương thơm thanh mát, dễ chịu

+ Máy xịt phòng tự động có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng 2 viên pin AA. - Máy xịt hương thơm phòng tự động JAPE có nhiều mùi hương để bạn chọn: hương lavender, hương hoa cỏ, vani, hương chanh.

- Máy xịt hương thơm phòng tự động JAPE có 3 chế độ điều chỉnh xịt hương tự động và thời gian sử dụng cũng tương ứng theo các chế độ :

+ Chế độ 8 phút/1 lần xịt : Chế độ dành cho phòng rộng từ 40m2 trở lên và dùng liên tục trong vòng 22 - 25 ngày

+ Chế độ 15 phút/1 lần xịt : Chế độ dành cho phòng rộng từ 40m2 trở lên và máy xịt liên tục truong vòng 35 - 42 ngày (thích hợp dùng trong nhà hàng, khách sạn, karaoke )

+ Chế độ 25 phút/1 lần xịt : dùng liên tục trong vòng 55 - 62 ngày ( thích hợp cho người dùng gia đình, tiết kiệm và phù hợp cho không gian sử dụng nhỏ)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại