MÈO TƯỢNG PHU THÊ (MTPT56)

1.200.000₫
Hết hàng

𝑰𝒏𝒇𝒐𝒓𝒎𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏

  • Dòng sản phẩm: MÈO TƯỢNG MAY MẮN
  • CHẤT LIỆU: GỐM SỨ
  • KÍCH THƯỚC15CM 

MÈO TƯỢNG PHU THÊ (MTPT56)

Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài Phu thê hạnh phúc

+ Tượng mèo gồm cô dâu và chú rể có khuôn mặt giống với mèo may mắn maneki neko với khuôn mặt vui tươi,ngộ nghĩnh. Mèo phu thê vạn phúc lúc nào cũng có đôi có cặp chứ không đứng một mình giống như những chú mèo may mắn khác.

+ Cặp đôi cô dâu – chú rể thường mặc Kimono – trang phục truyền thống của Nhật Bản. Và bộ trang phục này thường có màu đỏ – màu sắc chủ đạo trong đám cưới của người Nhật, tượng trưng cho  sự may mắn, hạnh phúc.

+ Đi kèm với mèo thần tài sẽ phu thê sẽ là các phụ kiện kèm theo như: tiền xu, thỏi vàng, đèn lồng, câu đối, quạt. Trong đó mèo thần tài phu thê cầm quạt có vẻ được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

+ Về kiểu dáng của các cắp đôi: thì cặp mèo may mắn phu thê có nhiều kiểu dáng chứ không phải một kiểu. Có thể là ngồi cạnh nhau cũng có thể là khoác vai nhau, quấn tròn lấy nhau. Cũng có một vài trường hợp, người ta sản xuất 2 chú mèo cố dâu và chú rể riêng biệt rồi xếp chúng đứng bên cạnh nhau.

– Ý nghĩa của mèo may mắn Phu thê hạnh phúc:

+ Đúng như tên gọi của nó, mèo thần tài Phu thê hạnh phúc tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, với ý nghĩa vợ chồng sẽ có cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc, bình an, ấm áp.

+ Với mèo may mắn Phu thê cầm quạt thì trên quạt của chú rể thường có dòng chữa “ đồng tâm hợp ý” với ý nghĩa hai vợ chồng sẽ hợp nhau trong mọi suy nghĩ và hành động để cùng nhau vượt qua mọi gian khổ, sóng gió của cuộc sống.

+ Chiếc quạt của cô dâu thì thường có dòng chữ “ hạnh phúc bền lâu” với ý nghĩa vợ chồng sẽ có cuộc sống viên mãn, sống hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long.

Cô dâu mèo cầm chiếc quạt, có in dòng chữ “hạnh phúc bền lâu”. Hạnh phúc là cái đích cuối cùng của cuộc sống. Ý nghĩa sâu xa của mèo thần tài phu thê không nằm ở sự giàu sang phú quý, mà đó là viên mãn hạnh phúc.

+ Nếu là mèo  Maneki Neko  phu thê cầm đèn lồng thì sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự ấm áp, cho cuộc sống viên mãn, con cháu đủ đầy.

+ Mèo phu thê đi kèm với đồng tiền vàng hoặc tiền xu thì tức là vợ chồng sẽ có được nhiều tài nhiều lộc, làm ăn phát đạt.

+ Mèo phu thê cầm câu đối đỏ với nhiều dòng chữ mang những ý nghĩa sâu xa, tốt đẹp đến cho cặp đôi.

⛩️ MeoVayTay.com
☎️ 7B Trần Phú Phường 4 Quận 5 
 📍 0902.733.328

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây